Tổng kết tháng 3/2012

Lại 1 lần nữa, mình thất bại trong việc xin visa đi học tại Nhật Bản. Thi ĐH tới 2 trượt vỏ chuối cả 2, mò mẫn làm hồ sơ đăng kí du học 2 nước có nền kinh tế và Giáo Dục nhất Châu Á là Hàn Quốc và Nhật Bản cũng bị đánh rớt luôn mà ko có 1 lí do.

Có lẽ 2 nước đó Ghét cái tên ” Nguyễn Phi Long “ thì phải. Mà chắc con đường học hành của ta nó gian nan thật bù lại tháng này số lượng bán hàng của ta tăng mạnh!

Giữa tháng nhập 2 lô hàng về bán ngon lành. Đang chạy đua cho kịp số lượng.Còn vấn đề Website của Trường Nguyễn Du cũng đã xong. Hiện tại đã bàn giao hết, mỗi tội nhìn nó thế nào
Sang tháng có 1 hợp đồng từ 1 lớp 12 Trường THPT Nguyễn Du. Vẫn là vấn đề Trường lớp và kỉ niệm thôi.
Cuối tháng 3, Băng thông 10 GB dành cho album ảnh của mình cản kiệt. Với hơn 20.000 lượt xem trong tháng. Toàn bộ ảnh được chia đều qua các tài khoản. 1 phát hiện mới nữa là, có 1 số blog lạ sự dụng ảnh của mình.

Chuyển lại vấn đề gia đình thì tháng này Chú Thắng mua ô tô, loại 7 chỗ. Nhìn sang trọng lắm. Đợt này xin chú học lái là cái chắc!

Đang thất nghiêp trầm trọng! Nói về ô tô thì liên tưởng lại cái thời kì xa xưa, cái thời cách đây tầm 10- 15 năm về trước, Kinh tế xã hội của Xã nhà mình chưa phát triển, hồi ấy cũng may nhà ta hơi đỡ có được cái tivi đen trắng. Cả xóm bu lại để xem, Nhớ mang máng là hồi ấy xem phim ” Bao Chửng ” Kinh tế kéo theo tất cả, nhu cầu tăng cao. Có cái tivi đen trắng lại muốn cái tivi màu và lớn hơn nữa là giờ muốn có cái màn hình siêu phẳng HD mà xem. Nhu cầu đi lại cũng vậy, hồi xưa có cái xe đạp loại xa xưa đi mãi ko chán, lại mơ ước 1 cái xe máy, giờ có xe máy lại muốn có ô tô mà đi. Hầu như nhu cầu con người kéo theo tất cả! Vật chất khiến con người ta phấn đấu. Nghĩ lại mình cũng sẽ phấn đấu
– Tháng này, hoàn tất khâu lắp đặt mạng cho cả gia đình, Toàn bộ khu vực nhà mình + Xung quanh xóm đều có sóng wifi của nhà mình. Tuy vậy, vẫn phát hiện 1 số ip lạ chiếm nguồn tài nguyên của Mạng mình, đoán ko sai là họ tải phim. Tính đặt mật khẩu, nhưng nghĩ lại thôi. Sang tháng ko khéo chuyển đổi cáp đồng sang Cáp quang cho nhanh!
– Trỏ lại vấn đề của tháng. Tháng 3 là tháng của thanh niên và là tháng của Đoàn. Cả tháng hì hục tham gia vào giải bóng của Đoàn Thanh Niên xã nhà. Trận nào cũng nhậu tới cùng, Năm nay đầu quân cho Xóm Bắc Sơn. Thi đấu được mấy trận là chấn thương và bị cảm do hôm tắm mưa ở trận vòng lọai.

Trận bán kết và chung kết là ko tham gia được. Năm nay Đoàn được giải Nhì, vậy là cũng được rồi.

Hôm họp đoàn, Bầu lại BCH chi đoàn, May mắn sao năm nay lại có mấy chú nhiệt tình tự ứng cử vào BCH.
Cuối tháng rất là tâm trạng, vì là sinh nhật vừa có bao nhiêu chuyện để suy nghĩ, nhất là chuyện gia đình
Chuyện của Chị Nhàn để lại cho Gia đình ta và gia đình O Toàn bao phen rối ren.

Thiết nghĩ đời giờ nó đểu thật. Đổi trắng thay đen dễ dàng. Miệng lưỡi nhân gian, khó mà kiểm soát được. Vẫn ưng câu nói của Mẹ ” Yêu là phải cưới “  
Trong tháng, Cái xóm bé nhỏ này dấy lên 2 câu chuyện liên quan đến cưới xin, ùm làng, ùm xã. Đi đâu cũng nghe người ta bàn tán, thều thào.
Dự định sang tháng chắc dành 1 ít thời gian chuyên tâm vào Ôn thi. Mọi việc vẫn tiến triển bình thường, Chắc chắn phải ra HN 1 chuyến. 

“Ghét ra HN. Thủ đô gì đâu mà lạnh lùng, va vấp vài trước hợp thấy éo có tình người”