Quay lại thời kì viết lách

Tập tành quay lại thời kì viết lách giống như 3 năm về trước, cài lại tên miền, setup lại mã nguồn, rồi loay hoay mất luôn 1 ngày để xong cái Blog này, Cũng may là còn dư ra 1 gói Host chưa dùng tới.

Nhớ lại Hơn 3 năm trước, lúc còn ở nhà Viết lách rành Gớm, Tuần nào cũng có 1 bài gọi là tâm trạng, tháng nào tổng kết,kiểm điểm, kiểm kê lẫn thống kê thu nhập cả tháng. Còn Từ khi sang Úc tới giờ, dừng hẳn việc viết lách tự do mang phong thái cá nhân. Thay vào đó lao đầu vào công việc, gái gú cưa cẩm cũng ít hẳn luôn. Mà nhớ Hồi đó, văn chương thuộc loại dở dở ương ương hứng thì viết,

 

3 Năm sang Úc, Vật lộn đủ thứ việc, thời gian nghỉ ngơi cũng không có mấy huống hồ là viết lách mấy khoản này! Sáng học, chiều học, tối tranh thủ đi ngày, rồi có ngày, sáng làm, trưa làm, chiều cày. Lịch thay đổi liên tục. Có ngày ngủ 4 đến 5 tiếng…

3 Năm sang Úc, Trải nghiệm hơn 10 công việc khác nhau, Từ rửa bát ở trong tiệm phở đến đi xây tường, ốp gạch, sơn nhà, Làm bánh….! 24 Tuổi cũng trải nghiệm đủ thứ việc, thành ra giờ cái lưng bị đau ê ẩm từng ngày.

Quay lại vấn đề chính, Bài viết này sẽ mở đầu cho chuỗi những bài viết trải nghiệm của mình! Đa số là mấy thứ linh tinh, chả có gì nổi bật ngoài mục địch chính của mình là rảnh thì viết, ôn luyện lại để sau này hứng lên đọc coi thời trẻ trâu đi qua như thế nào!