Than thân

Đợt này tự nhiên lo nghĩ nhiều, tùm lum đủ thứ chuyện, từ gia đình, công việc, vợ con. Nhắc tới 2 từ vợ con mới để ý, mình vẫn đang độc thân mà. tự nhiên đổ đốn lo nghĩ mấy chuyện khùng này! 1 phần hiệu ứng dây chuyền từ lo nghĩ gia đình nữa. T.T

Quay lại chuyện công việc, Hãng vẫn gọi mình về làm. Tự nhiên cảm thấy nặng tình với hãng, để rồi khi đi rồi, vẫn cảm thấy chút gì đó lưu luyến trong thâm tâm. Mình làm ở hãng cũng gần 2 năm rưỡi. Cảm thấy cũng như là nhà rồi, mọi thứ tốt đẹp hết, Trừ mỗi khoản lương mấy năm đó, hãng trả cho mình thấp so với năng lực và công việc mình bỏ ra. A Bảo, Chị Duyên, Oanh rời đi cả rồi, săp tới Tuyết nữa. Nhẩm đi nhẩm lại, mình rời hãng và quay lại hãng 4,5 lần gì đó. Nhưng lần này, chắc hẳn là thôi hẳn rồi. Mặc dù hãng cũng hứa hẹn với mình đủ điều……! Nhưng mà có duyên ắt sẽ gặp lại.

tam-su

Đợt này, Mình cảm thấy vấn đề sức khỏe có gì không ổn, vẫn mấy bệnh cũ, hình như tái phát thì đúng hơn! Nghĩ lại, dại quá, 2 năm trước đây, bỏ thân trâu bò ra cày, để giờ ôm hận. Mới 24 tuổi mà nhiều lúc cứ như 1 ông cụ sáu mấy tuổi. Nghĩ đến đây, chả dám đến chuyện vợ con gì nữa, cứ lo lấy vợ làm khổ họ thì thấy tội. Một mình mình gánh là được rồi.

Tự nhiên thấy trách nhiệm làm Con Trai Cả, Anh đầu đàn vô cùng to lớn và nặng nề, Hiện tại mình vẫn còn 4 đứa em lông bông nữa. Tự thấy trách nhiệm phải lo cho bọn nó. Từng đứa từng đứa một. Phận làm anh mà. Thôi cứ từ từ tàm tàm cũng được.

Xuống dòng, kết 1 câu về trạng thái hiện tại là : Mình muốn buông xuôi tất cả, mệt mỏi về đầu óc lẫn thể xác. 

 

Tags: